Pfannenberg

Pfannenberg là một công ty quy mô vừa nằm ở thành phố Hamburg phía bắc nước Đức

Chúng tôi không chỉ sản xuất một loạt các sản phẩm và hệ thống quản lý nhiệt của vỏ tủ điện/ vỏ hộp điện  mà còn cả các thiết bị báo hiệu âm thanh và hình ảnh cho các ứng dụng an ninh, cứu hỏa, tòa nhà, quy trình công nghiệp, cảnh báo thiên tai và khu vực nguy hiểm, cũng như các dự án chiếu sáng và nghệ thuật ánh sáng . Các giải pháp tùy chỉnh càng là một thế mạnh hơn nữa. Hãy liên hệ với chúng tôi để thảo luận về các yêu cầu trong dự án cụ thể của bạn.

Cùng với các cộng sự bán hàng và các công ty con có năng lực, chúng tôi đã thiết lập một mạng lưới bán hàng bao phủ rộng khắp tất cả các thị trường quốc tế. Chúng tôi có thể đảm bảo cho bạn một cuộc thảo luận cá nhân tại chỗ ngay trong thời gian ngắn.

Chúng tôi muốn giới thiệu công ty mình như một đối tác vững chắc, linh hoạt và đáng tin cậy cho bạn nhờ sử dụng những giải pháp thành công.

Các dòng sản phẩm của Pfannenberg :

  • Quản lý nhiệt: Quạt lọc, Bộ trao đổi không khí/nhiệt không khí, Bộ làm mát, Bộ trao đổi nhiệt nước/không khí, Máy sưởi, Bộ điều nhiệt, Bộ điều nhiệt đôi, Bộ giữ ẩm, Phụ kiện lẻ và kết hợp, phụ kiện vỏ hộp
  • Công nghệ tín hiệu - Chỉ báo - Cảnh báo - Báo động: Tín hiệu hình ảnh, Tín hiệu âm thanh, Tín hiệu kết hợp, Tháp tín hiệu, thiết bị Tín hiệu chống cháy nổ, Đèn chướng ngại vật, Thiết bị tín hiệu đầu cắm M12, Chiếu sáng nghệ thuật
  • Làm mát bằng chất lỏng: Máy làm mát - với các dòng Rack, PC 2500, CCE, EB và PWW